Sứ mệnh của chúng tôi
Mang lại giải pháp giá trị
Chúng tôi liên tục nghiên cứu, phát triển công nghệ mới cũng như đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng mới, thể hiện vai trò tiên phong, mang đến những dịch vụ tiện ích thiết thực cho người sử dụng trong nước và quốc tế, lợi ích của Adlead chỉ khi tạo ra niềm vui, sự phát triển, giá trị cho cộng đồng.
Xây dựng văn hóa học tập liên tục
Adlead.vn xây dựng văn hoá học tập hiệu quả ba yếu tố quan trọng gồm: cơ hội học tập, khả năng học tập và môi trường học tập. Từ đó học cải thiện được trình độ cũng như xây dựng được văn hóa học tập liên tục cho học viên.
Luôn đồng hành & phát triển
Lấy phương châm “Đồng hành và phát triển”, chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp chuyển đổi số tốt nhất và phù hợp nhất trên mỗi bước đường của quý đối tác.

ADLEAD

"Grow your people, Grow your business"

Khách hàng nói gì
Ứng dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LEARNHUB giúp việc quản lý hoạt động đào tạo trở nên hiệu quả. Thực hiện và quản lý đào tạo, học tập, đánh giá trực tuyến dễ dàng linh hoạt cho học viên.
Ông Tạ Văn Lợi
Viện trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân
Tôi không phải đào tạo đi đào tạo lại khi có người mới từ khi dùng ứng dụng quản lý đào tạo Learnhub tiết kiệm rất nhiều thời gian cho tôi
Bà Nguyễn Thị Nga
CTHĐQT Công ty Cổ phần Thắng Lợi
Là người quản lý nhân sự trong công ty, hệ thống giúp tôi dễ dàng lên lộ trình đào tạo cho từng bộ phận, nhân viên, từ đó tôi có kế hoạch phát triển nguồn nhân sự kịp thời.
Bà Nguyễn Thu Hương
Công Ty Cổ Phần ĐT Và PT Quốc Tế Alma
01 / 04

Đăng ký để nhận bản tin mới